Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu việt nam

Tháng 7 trong năm thường là tháng đẹp nhất và chắc chắn một điều là có rất nhiều bạn sẽ đi du lịch vào tháng này. Vậy tháng 7 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam đẹp nhất. Cùng tham khảo qua một số địa điểm bên dưới đây nhé.

Tháng 7 nên đi du lịch ở đâu việt nam?

Trong một năm các tháng gần tết sẽ là những tháng đẹp nhất, và tháng 7 cũng là một trong những tháng đó tháng 7 cũng là tháng được nhiều người chọn để đi du lịch nhiều nhất. Cùng tham khảo qua một số địa điểm nên đi du lịch vào tháng 7 trong nước Việt Nam nhé.

Thung lũng Bắc Sơn, Lạng Sơn

Bắt đầu vào tháng 7 cũng là lúc bắt đầu cho mùa lúa chín tại các thung lũng Bắc Sơn, Lạng Sơn. Hai khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày là lúc thung lũng thức dậy trong ánh bình minh và khi mặt trời vừa khuất núi. Trong ảnh là quang cảnh cả thị trấn Bắc Sơn trong vạt nắng đầu ngày. Từ trên cao, cảnh vật thiên nhiên tạo nên một bức tranh phong cảnh hữu tình. Đi du lịch vào tháng 7 tại đây bạn không chỉ được tận hưởng cái không khí của miền núi rừng Tây Bắc mà bạn còn được chiêm ngưỡng cái vẻ đẹp hùng vĩ của cảnh núi rừng Việt Nam cùng đó là cả một không gian bao phủ bởi mùa vàng của lúa và màu xanh của rừng tha hồ cho bạn check-in sống ảo luôn nhé.

Bắc Sơn cách thủ đô Hà Nội 160 km về phía bắc. Bạn có thể di chuyển dọc theo quốc lộ 3 đến Thái Nguyên rồi rẽ quốc lộ 1B đi thêm khoảng 80 km nữa là tới.

Quy Nhơn, Bình Định

Thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định, những năm gần đây đã được nhiều người biết đến hơn nhờ đường đi được cải thiện và sự hỗ trợ của đường hàng không thẳng tuyến từ Hà Nội và Tp.HCM

Quy Nhơn có rất nhiều điểm đến để bạn khám phá như: Tháo Chăm Bánh ít – Cụm tháp có tuổi đời gần 1.000 năm, một trong những dấu tích còn sót lại của lịch sử Chăm pa, Tháp Đôi, Đầm Thị Nại – Cây cầu vượt biển dìa nhất cả nước nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội), ghềnh ráng tiên sa và khu mô Hàn Mặc Tử, bãi Đá Trứng, eo gió… Nhiêu đó thôi cũng đủ cho các bạn tha hồ mà sống ảo cùng bạn bè và chụp ảnh cùng gia đình rồi phải không nào.

Bên cạnh đó thành phố Quy Nhơn còn có nhiều đặc sản đặc sắc như cua huỳnh đế, tré, rượu Bàu Đá…Quy Nhơn được đánh giá là một trong những thành phố có nhiều hải sản tươi ngon nhất miền Nam Trung Bộ. Vừa được đi chơi vừa được thưởng thức nhiều món ăn ngon hấp dẫn thì còn gì bằng nữa. Hứa hẹn đến với Quy Nhơn, Bình Định sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây là 2 địa điểm mình muốn gợi ý cho các bạn đi du lịch, Với câu hỏi tháng 7 nên đi du lịch ở đâu việt nam? thì 2 đáp án đó chính là câu trả lời cho bạn đấy. Chúc bạn có chuyến du lịch thật vui nhé!

Xem thêm: