Tháng 4 nên đi du lịch ở đâu thích hợp nhất

Tháng 4 này bạn có nhiều thời gian, bạn muốn đi một chuyến du lịch cho thoải mái, thế nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm nào thích hợp để tung tăng. Tháng 4 nên đi du lịch ở đâu bây giờ. Ở đâu thì đọc qua bài viết sẽ biết nè

Tháng 4 nên đi du lịch ở đâu?

Trong một năm không phải ai cũng có nhiều thời gian để du lịch, có người rãnh lúc này có người rãnh lúc kia. Và bài viết này chỉ gợi ý cho các bạn du lịch trong tháng 4 thôi nhé các tháng khác bạn có thể tham khảo thêm nha.

Sapa – Núi đồi Việt Nam

Sapa từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm du lịch thu hút khách nổi bật nhất tại khu vực miền Bắc. Tháng 4 này đi Sapa bạn sẽ tận hưởng được cái thời tiết mát mẻ, khi hậu dễ chịu không quá lạnh. Chính vì vậy bạn nên tranh thủ cùng gia đình hay bạn bè làm một chuyến leo núi để khám phá đỉnh Fansipang nhé. Ngoài ra tháng 4 cũng là tháng có mùa hoa đỗ quyên một loại hoa đẹp tại đây nở rộ đỏ rực khắp các cánh đồng, đồi núi tại vùng đất Sapa – Lào Cai, một khung cảnh rất lãng mạn dành cho các cặp đôi.

Các địa điểm bạn có thể vui chơi tại Sapa như là: nhà thờ Đá, bản Cát Lát và đỉnh Fansipang… Mà nói thật thì đến Sapa rồi bạn đi đến đâu cũng là địa điểm check-in đẹp tuyệt vời nên bạn không cần phải lo đâu. khí hậu trong lành mát mẻ, con người thân thiện tốt bụng – một nơi đáng để bạn bỏ thời gian để đến trong tháng 4 này.

Hạ Long – Rồng gián trần

Hạ Long được dân gian tuyên truyền là nơi rồng hạ thế năm xưa và giờ đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi bật nhất trong nước hàng năm thu hút cả trăm ngàn khách du lịch trong nước ngoài nước.

Hạ Long thực sự là điểm đến tuyệt vời dành cho những ngày lễ cùng gia đình và bạn bè, nơi hội tụ tất cả những loại hình du lịch như du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng và tham quan khám phá. Tháng 4 đã bắt đầu vào giai đoạn mùa hè nắng nóng nhưng cái nắng đó lại không hề gắt ở vùng đất này. Biển xanh mát lành dường như đã làm dịu nó đi, thay vào đó là một bầu không khí vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Đến Hạ Long tháng 4, bạn có thể tham quan đảo Tuần Châu với vô vàn những trò chơi thú vị, những bãi biển tuyệt đẹp. Hay ghé thăm đảo Titop, nơi có những bãi cát trắng muốt và khung cảnh nên thơ trữ tình. Và cũng không thể bỏ qua cơ hội ngắm nhìn những hang động tuyệt đẹp như hang Đầu Gỗ, hang Thiên Cung, hang Luồn… Chuẩn bị hành lý lên đường đi nha. Hạ Long chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu

Với câu hỏi Tháng 4 nên đi du lịch ở đâu? Thì 2 địa điểm trên là câu trả lời cho bạn đấy. Đừng quên cái tên Hạ Lọng và Sapa nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ!